Bài đăng

Giới Thiệu Menu free fire mới nhất Của Sewt ob33

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated

1. Free Fire là game gì?

Free Fire là một trò chơi di động online, liên tục cải tiến để đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Trò chơi này bao gồm hơn 50 người chơi, bắt đầu nhảy dù lên một hòn đảo để tìm kiếm vũ khí và thiết bị để tấn công, ai nhanh tay hơn là đã có thể loại những người chơi khác ra khỏi cuộc chơi. Đặc biệt là, người chơi có thể tự do lựa chọn vị trí bắt đầu xuất phát, được thu thập vũ khí và đồ tiếp tế để kéo dài cuộc chiến đấu như mong muốn.
2. Free Fire có lịch sử hình thành như thế nào? 

Tương truyền rằng, trò chơi này là sản phẩm của một nhà sản xuất game có tên là 111dots Studio. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là game này được phát hành bởi Garena –  đây là một công ty được thành lập tại đất nước Singapore.

Với nhà phát hành Garena chắc các bạn khá quen thuộc với việc phát hành rất nhiều loại tựa game đình đám như: Arena of Valor, Liên Minh Huyền Thoại hay Path of Exile...

3. Free Fire Ra mắt khi nào?

Đầu tiên là giai đoạn thử nghiệm vào ngày 3 tháng 11 năm 2017.  Đây là ngày mà các máy chủ đều được mở cho người chơi chơi thử trong vòng 1 tháng. Và ở giai đoạn này đã có 2 bản sửa lỗi. Rõ ràng việc cho chơi thử để nhận ra lỗi của game là nước đi đúng đắn. 


3.Chế độ chơi của Free Fire


Một trận đấu battle royale bao gồm tối đa 50 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo để tìm kiếm vũ khí và thiết bị để giết những người chơi khác. Người chơi được tự do lựa chọn vị trí xuất phát và lấy vũ khí; vật tư để kéo dài thời gian chiến đấu.

Khi người chơi tham gia trò chơi, họ đang ở trong một chiếc máy bay bay qua một hòn đảo. Trong khi máy bay đang bay qua hòn đảo, người chơi có thể nhảy bất cứ nơi nào họ muốn. Do đó cho phép họ chọn một địa điểm chiến lược để hạ cánh tránh xa kẻ thù. Sau khi hạ cánh, người chơi phải đi tìm vũ khí và các vật phẩm tiện ích. Thiết bị y tế, vũ khí vừa và lớn, lựu đạn. Và các vật phẩm đặc trưng khác có thể được tìm thấy trên khắp hòn đảo.

Mục tiêu cuối cùng của người chơi là sống sót trên hòn đảo với tối đa 50 người chơi trực tuyến; điều này đòi hỏi phải loại bỏ tất cả các đối thủ mà người chơi gặp phải trên đường đi. Và đảm bảo rằng họ là người sống sót duy nhất còn lại. Khu vực an toàn có sẵn trên bản đồ của trò chơi giảm kích thước theo thời gian; hướng những người chơi sống sót vào những khu vực chật hẹp hơn để buộc phải chạm trán. Người chơi hoặc đội đứng cuối cùng sẽ thắng vòng đấu.


Ứng dụng hay nhất trong năm” của Google Play; Free Fire đã chiến thắng ở hạng mục

 “Trò chơi bình chọn phổ biến nhất” năm 2019; được bình chọn công khai nhất ở Brazil và ở Thái Lan.

Sau thời gian dài chờ đợi thì các game thủ trên toàn thế giới sắp tới sẽ được trải nghiệm tựa game Free Fire MAX khi chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2021. Đây là một phiên bản nâng cao về mặt đồ họa của Free Fire đã được phát hành trên toàn cầu.

Theo Garena, những bản đồ trong game sẽ trở nên chân thật hơn và lối chơi cũng thiết kế sống động hơn trước đó. Free Fire MAX sẽ mang đến trải nghiệm kịch tính; như phiên bản Free Fire thông thường với đồ họa được nâng cấp và nhiều tính năng mới lạ. Không chỉ vậy, Free Fire MAX cũng sẽ được phát hành song song với phiên bản Free Fire thông thường. Và hỗ trợ tính năng chơi chéo giữa hai tựa game nhờ vào công nghệ Firelink của Garena. Trong Free Fire MAX, các game thủ sẽ được tiếp cận với những tính năng không xuất hiện trên phiên bản thường như tùy chỉnh bản đồ.

Getting Info...
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.